Giỏ hàng

Grimm DC là ai?

Là mấy đứa điên thích lang thang đây đó, tìm hiểu về lịch sử - văn hoá dân tộc, thích nghĩ lớn, thích mơ lớn, thích làm những thứ chưa ai làm, thích được tự đày ải mình với những tiêu chuẩn khắt khe và điên rồ do chính mình đặt ra.

 

Grimm DC luôn thích đem những thứ mà mọi người nghĩ là chả liên quan gì, kết hợp lại với nhau. Ví như, đem lịch sử - văn hoá dân tộc vào thời trang đường phố, hay chất lượng của high fashion vào những sản phẩm giá Việt, hoặc kính 3D trong rạp phim và nước hoa trong tiệm lên quần áo. Sắp tới sẽ còn nhiều sự kết hợp táo bạo và dữ dội hơn nữa.

Vậy nên, anh em cứ yên tâm, anh em không bao giờ đoán được tụi tui sẽ làm gì tiếp theo đâu.

 

 

 

Grimm DC muốn gì?

Chặng đường suốt 7 năm qua của Grimm DC chưa bao giờ lệch khỏi 1 mục tiêu duy nhất: “Tạo ra những sản phẩm tốt nhất người Việt làm được, để người Việt sử dụng và tự hào kể về điều đó”. Từ lúc sơ khai đã như vậy, hiện tại đang như vậy và tương lai vẫn sẽ như vậy. Thề!

Grimm DC thích dùng sản phẩm chất lượng của mình nói với cả thế giới, đặc biệt là người Việt Nam rằng: chúng ta hoàn toàn có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng không kém gì nước ngoài.

 

 

Grimm DC thích kể chuyện và càng thích đem những câu chuyện đó vào sản phẩm của mình. Từ những sản phẩm mang đậm dấu ấn lịch sử kiêu hùng như Con Rồng - Cháu Tiên, Đại Định Sơn Hà, 4575, Cá chép hoá rồng... cho đến những bộ sưu tập chứa đựng giá trị văn hóa đang dần lụi tàn như K’Ho, Baby don’t cry, hay chỉ đơn giản là văn hoá dân gian lắc Bầu Cua, 12 con giáp... tất cả đều để thoả mãn sở thích này. Trong thời gian tới, nếu có sở thích mới, tụi tui lại kể về nó cho anh em nghe qua từng sản phẩm. 

 

 

Grimm DC cũng không sợ đồ của mình bị làm giả. Sẽ không có một cơ sở làm hàng fake nào đủ rảnh để kiểm tra 5 lần 7 lượt từng cái áo, cái quần, từng sợi chỉ thừa,... cũng không ai rảnh mà vắt tay lên trán mỗi đêm để suy nghĩ xem anh em sẽ gặp vấn đề gì với từng món đồ mình mặc mà thêm những chi tiết nhỏ như dây khử mùi nhập từ Nhật, túi quần ẩn với khoá YKK, hay chất liệu chống tia cực tím đến 50+ như tụi tui đâu. Tuy hay làm khùng làm điên, làm này làm kia cho tốn tiền, tốn thời gian nhưng mọi thứ tụi tui làm đều có lý do của nó. 

 

 

Vậy nên, hãy nói với Grimm DC điều anh em cần, tụi tui sẽ biến mong muốn đó thành hiện thực. Vì tụi tui sống là để làm cho cuộc đời anh em tươi vui và xinh đẹp hơn. Từ lúc sơ khai đã như vậy, hiện tại đang như vậy và tương lai vẫn sẽ như vậy. Thề!

 

 

PS: THỀ!